16:31 PST Thứ bảy, 25/10/2014
Violympic
Website tiểu học
Nhập điểm
Hoa học trò
Phòng GD Hải An

Bài phát biêủ của học sinh nhân ngày khai giảng

Thứ ba - 06/09/2011 23:38
Hoà chung với không khí tưng bừng náo nức của ngày khai trường năm học 2011-2012 em vô cùng vinh dự được thay mặt cho 1182 bạn học sinh nhà trường nói lên cảm xúc của mình. Lời đầu tiên, em xin được gửi tới các cô bác đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các cô bác cán bộ nhân viên trong toàn trường lời kính chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất
Kính thưa các cô bác đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
Kính thưa các bậc phụ huynh, các cô  bác cán bộ nhân viên nhà trường!
          Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
          Hoà chung với không khí tưng bừng náo nức của ngày khai trường năm học 2011-2012 em vô cùng vinh dự được thay mặt cho 1182 bạn học sinh nhà trường nói lên cảm xúc của mình.
Lời đầu tiên, em xin được gửi tới các cô bác đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các cô bác cán bộ nhân viên trong toàn trường lời kính chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.
         Sau những tháng hè được vui chơi bổ ích, hôm nay tiếng trống khai trường lại gióng lên những hồi giục giã thúc giục bao bước chân lớp lớp tuổi trẻ học đường cả nước náo nức bước vào 1 năm học mới với rất nhiều niềm vui: Vui vỡ được gặp lại thầy cụ, bạn bố và ngôi trường thân yêu, vui vỡ lại được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức mới mở ra qua từng trang sỏch, vui vỡ một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang đón chờ chúng em...
          Là học sinh được học tập dưới mái trường THCS Lê Lợi, một ngôi trường có bề dày truyền thống học tập tốt, đạt nhiều kết quả cao trong các kì thi, em thấy trách nhiệm của chúng em rất nặng nề nhưng cũng là niềm tự hào lớn lao. Sự dạy dỗ, chỉ bảo, chăm lo tận tình của các cô bác, thầy cô và cha mẹ trong những năm học vừa qua dưới mái trường THCS Lê Lợi thân yêu, chúng em sẽ luôn ghi lòng tạc dạ. Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng chính sự trưởng thành, bằng những kết quả và bằng thành tích học tập của chúng em trong năm học này .
Trong niềm vui vô hạn của ngày khai giảng năm học mới, thay mặt cho 1182 bạn học sinh, em xin hứa trước cô bác đại biểu, hứa với các thầy cô sẽ quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện toàn diện và chăm chỉ học hành để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ. Chúng em sẽ noi gương các anh chị đi trước, luôn giữ gìn và phát huy truyền thống nhà trường, để trang sử trường THCS Lê Lợi ngày thêm rực rỡ, là nơi gửi gắm tình yêu thương, tin tưởng, niềm kính trọng của lớp lớp thế hệ học sinh, là niềm tự hào của các thầy cô đã và đang công tác, giảng dạy ở đây.
          Thay mặt cho 1182 học sinh trường THCS Lê Lợi em xin kính chúc các cô bác đại biểu dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc để quan tâm hơn nữa tới ngôi trường của chúng em. Em xin kính chúc các thầy, các cô một năm học mới tràn đầy niềm vui hạnh phúc và thành đạt. Xin chúc các bạn bước vào năm học mới đầy phấn khởi, tự tin và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, tu dưỡng.
    Chúc lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 trường ta thành công rực rỡ!
Em xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn