10:30 PST Thứ tư, 01/10/2014

DANH SÁCH NỘP BÀI DỰ THI VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN
ĐỂ GIẢI QUYẾT CÁC TÌNH HUỐNG THỰC TIỄN CHO HỌC SINH THCS

STT LỚP TÊN TÌNH HUỐNG
         1            6D3 Sử dụng kiến thức môn Giáo dục công dân, môn Tiếng Anh, môn Tin học trong thực hiện quy định về an toàn giao thông đường bộ
        2            6D5 Tìm hiểu những con vật được nói tới trong văn bản "Bài học đường đời đầu tiên" trích tác phẩm " Dế mèn phiêu lưu kí" của nhà văn Tô Hoài.

Tích hợp kiến thức liên môn trong học môn ngữ văn
Văn bản : Sông nước Cà mau (SGK Ngữ văn 6)
        4              7C2 "Hãy mở lòng ra, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp biết bao”
" Hãy là chính mình - Hãy mạnh mẽ dũng cảm”
"Hãy đứng thẳng như cây"

Hội và Huy chơi với nhau từ bé , Hội ham chơi điện tử. Nên Hội đã rủ Huy chơi, Huy chơi thấy ham và đã dùng tiền bố mẹ cho đóng học phí để chơi, khi không còn tiền, Huy lấy đồ đạc của gia đình mang đi bán lấy tiền chơi điện tử. Bố mẹ Huy thấy vậy đã cấm đoán và trách Hội đồng thời báo với nhà trường để có biện pháp giải quyết
          7C4
Đầu năm học này Ly được chuyển đến lớp tôi. Ly vốn là cô bé khá ngoan, luôn đi học đúng giờ vậy mà hơn tháng nay không hiểu vì lý do gì mà Ly học sa sút hẳn. Và tôi để ý hơn một tuần nay khi tan trường đón Ly là một nhóm bạn ba, bốn người gồm cả nam và nữ chờ sẵn. Là một người bạn tôi quyết định tìm hiểu lý do tại sao bạn mình như vậy. Làm thế nào để bạn tôi quay trở lại việc học bình thường?

8B2

Thuyết minh về ma tuý

8B3
Hồi trống báo hiệu bắt đầu tiết học thứ hai vang lên, cô giáo bước vào lớp. Nhưng bài học mới chỉ bắt đầu được vài phút thì một bạn học sinh đứng lên thất thanh: "Thưa..ưa..cô em bị mất tiền. Em mang tiền đi đóng học mà sau giờ ra chơi em vào đã không thấy đâu. Cả lớp nhốn nháo, bạn học sinh không ngừng khóc. Vào hoàn cảnh đó tôi sẽ làm gì để giúp bạn?

T/M BGH

Hồ Thị Kim Minh Ngọc